Bố mẹ cho con 3 tuổi đèo xe máy phóng tốc độ cao để nổi tiếng ?

Ảnh minh họa

Một video đang được chia sẻ chóng mặt trên Facebook ghi lại cảnh 2 bố mẹ ngồi sau cho 1 em bé nhỏ xíu đèo xe rất nguy hiểm khiến nhiều người bức xúc

Chưa rõ tại sao cặp “cha, mẹ” này lại cho con trai đèo trên xe như vậy nhưng không ít ý kiến cho rằng cặp đôi này làm trò như vậy có thể để nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Theo video người bố này đầu tiên tay cầm vô lăng và cầm vào tay cậu con trai dạy cách vít ga, tuy nhiên sau đó anh này bỏ tay ra và giao toàn quyền cho cậu bé lái xe.

Cậu bé vít ga khá nhanh và giữ thẳng tay lái. Tuy nhiên nhiều người đặt ra câu hỏi nếu cậu bé bỏ tay hoặc chỉ đánh ngang tay lái đi thì xe sẽ đổ ngay lập tức hoặc lao vào xe đi ngược chiều thì hậu quả rất lớn.

Cậu bé này khoảng chừng 3 đến 4 tuổi vì người rất nhỏ và thấp. Hơn thế nữa việc cậu bé đi xe như vậy do cha mẹ “xui” là chắc chắn.

Nhiều người bức xúc cho rằng để đổi lấy sự nổi tiếng mà người bố mẹ này làm như vậy là đánh cược tính mạng cả gia đình. Bởi 1 sơ xuất nhỏ cũng khiến họ có thể mất mạng.

Nhiều người cho ý kiến rằng cần xử lý thật nghiêm hành vi vi phạm này của người cha và mẹ tại không thể chấp nhận việc cho em bé chưa biết gì lái xe nguy hiểm như thế.

Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *