BMW M2 Competition lại có thêm phụ kiện khủng hơn

Mới ra mắt chiếc BMW M2 Competition chưa lâu nhưng mới đây chiếc xe đã ra mắt gói phụ kiện nâng cấp mới hầm hố hơn và hay hơn

Bản tiêu chuẩn của BMW M2 Competition không khác nhiều so với bản cơ sở của dòng xe này, chính vì vậy bộ phụ kiện ra đời biến chiếc xe thành 1 dòng xe gần như mới hoàn toàn khác biệt.

Xe có bộ đề can mới ấn tượng hơn hẳn với 3 màu xanh, xanh đậm và đỏ. Lưới tảng nhiệt viền carbon và thêm ốp carbon cản dưới. Xe cũng có hốc gió mới cùng nắp ca pô có phần nghiêng xuống.

Đuôi xe có bộ cánh gió carbon mới thể thao hơn cùng carbon ốp viền đuôi xe hầm hố. Khuếch tán dưới cũng đẹp hơn và có 4 ống xả cực đẹp.

Mui xe làm bằng vật liệu carbon hoàn toàn cả ốp gương xe cũng bằng carbon, mẫu xe giảm trọng lượng hơn nhiều.

Xe có giảm sóc mới. hệ thống treo thể thao M Performance sẽ giúp hạ thấp trọng tâm của chiếc xe thêm 2cm để đem tới độ ổn định cao hơn khi vào cua. Các giảm xóc cũng có thể điều chỉnh được độ nhún/nảy, khiến chủ xe có thể tự cấu hình để phát huy tối đa hiệu năng của M2 Competition.

Xe có khuếch tán carbon mới phía dưới, hệ thống pô độ hoành tráng hơn. Bên trong cabin, các chi tiết bọc Alcantara, ốp trang trí bằng sợi carbon và vô-lăng M Performance đem tới cảm giác thể thao hơn. Đồng thời, M Performance cũng đưa ra tùy chọn chế độ hiển thị Race Display với hệ thống thông tin giải trí được trang bị sẵn.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *