BMW bán được 10 triệu xe 5-Series

(baoxehoi) Một tin vui đến với hãng BMW khi mới đây hãng đã công bố đạt được cột mốc bán 10 triệu xe 5-Series trên khắp thế giới

Nhân dịp chiếc xe BMW hạng sang thứ 10 triệu được bán ra hãng xe BMW đã tổ chức bán đấu giá chiếc xe này.

Được biết, số tiền mà vị khách hàng phải bỏ ra để sở hữu chiếc 5-Series đặc biệt này cũng không quá chát, dừng ở mức 75 triệu won (khoảng 65.000 USD). Để dễ bề so sánh, chiếc 520d bản đặc biệt Dingolfing Edition có giá khoảng 50.000 USD tại Đức, trong khi chiếc 520d tiêu chuẩn tại Hàn Quốc cũng đã có mức khởi điểm là 57.000 USD.

Ngoài việc được vinh danh như người sở hữu một trong những chiếc xe có ý nghĩa nhất của BMW, chủ nhân chiếc 5-Series thứ 10 triệu cũng sẽ được đặc cách tham quan BMW Welt (trung tâm triển lãm của BMW và cũng là điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại Munich nói riêng và Đức nói chung); bảo tàng BMW cùng nhà máy Dingolfing, bên cạnh việc có lễ bàn giao xe riêng tại Trung tâm lái xe BMW tại Incheon, Hàn Quốc. Bên cạnh đó anh cũng được hưởng bảo hành và dịch vụ miễn phí tới 8 năm.

Nhà máy Dingolfing, nơi lắp ráp chiếc BMW 5-Series, có công suất gần 350.000 xe mỗi năm và cũng là nơi ra lò các dòng xe 3-Series và 4-Series. Ngoài lắp ráp xe, nhà máy này cũng mới được BMW tân trang thêm xưởng độ và sửa chữa thân xe cùng dây chuyền lắp ráp động cơ.

Trong năm nay 6 tháng đầu năm tốc độ tăng trưởng của các sản phẩm BMW khá tốt. Hãng cũng mong rằng cạnh tranh với đối thủ BMW về doanh số.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *