Bentley Flying Spur Design Series được bán chính hãng ở Việt Nam

(Baoxehoi) Dòng xe siêu sang đỉnh cao phiên bản đặc biệt Bentley Flying Spur Design Series đã vinh dự được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, Việt Nam cũng là thị trường Châu Á đầu tiên được phân phối xe này

Bentley đã lựa chọn Việt Nam là điểm dừng chân đầu tiên cho phiên bản giới hạn đặc biệt Flying Spur Design Series tại châu Á.

Bentley Flying Spur Design Series do Mulliner thiết kế thuộc dòng xe siêu sang với các đường nét và chi tiết sang trọng nhất.

Về ngoại thất xe nổi bật với tông màu đậm là thiết kế quan trọng về ngoại thất của Flying Spur, nhấn mạnh vào cản trước (dành riêng cho model V8 S và W12 S), đường viền phía dưới quanh thân xe và đèn LED. Đặc biệt, khi mở cửa xe vào ban đêm, khách hàng sẽ nhìn thấy cụm từ Mulliner trên mặt đất do phần đèn LED phía dưới cánh cửa phản chiếu. Ngoài ra, xe còn mang đến 5 sự lựa chọn về màu sơn ngoại thất cho khách hàng với tên gọi: Mandarin, Pillar Box Red, White, Kingfisher và Azure Purple.

Dòng Flying Spur W12S phiên bản đặc biệt sẽ được thiết kế đánh bóng tối sáng từ đèn pha đến lưới tản nhiệt. Bên cạnh đó, vành xe thể thao 21” có màu đen đậm tạo nên vẻ mạnh mẽ và ấn tượng. Và dòng xe Flying Spur V8 S sẽ có vành đen 21” 6 chấu kép mang đến sự năng động của dòng xe V8 hiệu năng cao.

Về nội thất, xe có tông màu đậm và được trang bị ghế da có đục lỗ thông hơi. Các chi tiết da trên ghế gối, cánh cửa xe đều thêu hình dáng quả trám mang phong cách riêng của nhà thiết kế Mulliner. Đồng thời, các phụ kiện cá nhân hóa đều làm bằng chỉ khâu đối màu, tạo nên một không gian nội thất sang trọng với 3 tông màu chính. Táp lô, bảng điều khiển trung tâm đều được ốp gỗ Piano Black.

Dành riêng cho xe ô tô mới Flying Spur, Mulliner đã sử dụng chất liệu Titanium kết hợp với sợi carbon tổng hợp, những vật liệu chỉ sử dụng cho ngành công nghiệp hàng không. Dòng chữ Mulliner tiếp tục xuất hiện trên bậc lên xuống của mẫu xe này với 5 màu sắc tùy chọn. Tất cả đã tạo nên một phiên bản đặc biệt mang dấu ấn và phong cách riêng của nhà thiết kế Mulliner.

Phiên bản Design Series còn được áp dụng cho mọi thành viên trong dòng Bentley Flying Spur, từ V8, V8 S, W12 đến W12 S. Nhưng Bentley Flying Spur Design Series chỉ được sản xuất giới hạn, với số lượng đúng 100 chiếc.

Đây là 1 siêu phẩm lựa chọn xứng tầm dành cho các đại gia Việt yêu thích thương hiệu xe siêu sang Bentley.

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *