Bất ngờ với ảnh dự đoán Mercedes Maybach SUV: Quá giống sedan

Những hình ảnh mà trang tin tức Car news china đăng tải cho thấy chiếc xe Mercedes Maybach SUV quá giống xe sedan với thiết kế đuôi xe và phong cách y như xe sedan, có chăng gầm xe chỉ cao hơn ?

Nhưng sau đó trang tin tức này cũng nhanh chóng gỡ bài xuống nhưng hình ảnh chiếc xe này đã bị nhiều trang mạng lấy lại để viết bài.

Chiếc xe nhìn qua sẽ thấy có phom dáng không phải phát triển từ GLS hay bất kỳ mẫu SUV nào của Mercedes, nhìn qua thấy đầu xe khá gọn và giống kiểu GLC coupe hơn, phần thân xe và chiều dài của GLE Coupe còn phần đuôi xe lại hoàn toàn giống sedan chỉ ngắn hơn chút.

Không rõ những hình ảnh này lấy từ đâu nhưng nhìn qua chiếc Mercedes Maybach SUV thế này nhiều khách hàng đại gia có lẽ sẽ thất vọng và suy nghĩ lại, sedan không ra sedan mà gọi là SUV hoàn toàn không phù hợp vì nó chỉ giống sedan gầm cao thì đúng hơn.

Tuy nhiên thiết kế độc lạ của xe cũng nhận được nhiều ý kiến thích thú vì cho rằng kiểu dáng xe thế này các đại gia thích sedan vì nhìn đẹp và sang hơn nhưng nó lại có gầm cao và khỏe như SUV thì càng tốt.

Nhưng rất nhiều Fan hâm mộ chờ đợi xe này cho biết “mong rằng nó chỉ là tin cá tháng tư” vì 1 chiếc xe SUV như này thực sự không ai nghĩ nó là SUV mà chỉ gọi là sedan gầm cao thôi.

Nội thất của chiếc xe vẫn quá siêu sang trọng và đẳng cấp từng Centimet.

Chỗ ngồi sau cực rộng rãi và hiện đại.

Nhưng cũng khó có thể phủ nhận đây là thiết kế hoàn toàn mới trên thế giới và biết đâu sau này kiểu xe như thế này lại là hiện đại nhất và mốt nhất cũng như BMW X6 hay Mercedes GLE coupe…có ai nghĩ rồi 1 ngày nó lại là hàng khủng đâu.

HÀ SƠN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *