Aston martin DB9 bị tai nạn ở Hà Nội vẫn trong tình trạng sắt vụn

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất thì chiếc siêu xe Aston martin DB9 từng bị tai nạn ở Hà Nội hiện vẫn trong tình trạng hư hỏng nặng nề mọi chi tiết và dường như chỉ còn là đống sắt vụn ?

Đã qua gần 9 năm tính từ thời điểm chiếc siêu xe Aston martin DB9 bị tai nạn ở Hà Nội, tuy nhiên đến giờ chiếc siêu xe này vẫn nằm ở một bãi đỗ xe cũ nát và không thể phục hồi.

Từ màu vàng trước kia chiếc siêu xe nay còn màu trắng và các chi tiết cửa xe cũng bị tháo toàn bộ, nhiều chi tiết máy móc cũng có vẻ bị tháo ra tận dụng.

Kể cả gương siêu xe cũng bị tháo ra và mọi chi tiết ghế xe cũng như vô lăng và thiết bị dùng được trong xe đều đã tháo, 1 số vành xe dùng được cũng tháo hết ra và thay bằng bộ mâm “khá lởm”.

Chiếc xe cũng bị gỉ sét gần như toàn bộ xe và cả đèn hậu cho đèn các chi tiết khác sau xe như chụp ống pô cũng được tháo hết và xe chỉ còn bộ khung với những chi tiết hỏng hóc.

Nhìn những hình ảnh trên ít ai biết rằng trong quá khứ xe này từng rất đẹp và là siêu xe Aston Martin DB9 coupe đầu tiên về Việt Nam chiếc xe có màu nâu nhạt khá lạ mắt. Tại thời điểm mua xe có giá 7 tỷ đồng và thuộc sở hữu của 1 đại gia ở Hà Nội.

Tuy nhiên vào lúc 1h sáng 5/12/2008, chiếc xe Aston martin khoảng 7 tỷ đồng lao lên vìa hè, đâm vào bốt điện thoại cạnh đền Bà Kiệu trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm. Toàn bộ đầu xe bị vỡ nát hư hỏng và các chi tiết cũng gần như không còn nguyên vẹn.

Nhiều người yêu xe tiếc vì 1 chiếc xe đẹp như vậy bị hỏng nặng nề, được biết do hỏng hóc quá nhiều và chi phí nếu sữa chữa hàng tỷ đồng khiến chủ xe bỏ xe sau đó chiếc xe được 1 số thợ xe mua các chi tiết còn dùng được. Đến nay sau 9 năm xe chỉ còn là đống sắt vụn.

Chiếc xe này bị “tử nạn” cũng là vụ tai nạn siêu xe đầu tiên tại Việt Nam. DB9 trang bị động cơ thửa từ mẫu V12 Vanquish, dung tích 6,0 lít, công suất 450 mã lực. Tăng tốc 0-100 km/h mất 4,7 giây, tốc độ tối đa 300 km/h. Đối thủ của DB9 là hai cái tên lừng danh Ferrari F430 và Porsche 911 Turbo. Giá xuất xưởng tại Mỹ là 170.000 USD.

HÀ SƠN / ảnh: Car Passion

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *