Ảnh con trai siêu mẫu Ngọc Thạch đáng yêu bên siêu xe của bố

(Baoxehoi) Như báo xe hơi đã đưa tin về chiếc Rolls royce Ghost EWB giá 40 tỷ của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch là Dương Kon đã về Việt Nam. Mới đây chiếc xe này xuất hiện cùng con trai Ngọc Thạch và ông bố đại gia.

Thiếu gia Dương Kon mua xe Rolls royce Ghost EWB giá 40 tỷ

a6

Trên trang Facebook của mình siêu mẫu Ngọc Thạch cũng update các hình ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình cũng như gia đình mình.

Cách đây vài tháng khi siêu xe Mclaren 650S spider độc nhất Hà Nội của Dương Kon về thì cậu quý tử nhà siêu mẫu Ngọc Thạch cũng được Test chiếc siêu xe này đầu tiên.

Sức mạnh nằm ở động cơ V8 3.8L Twin-Turbo công suất 650 mã lực tại 7.250v/ph và mô-men xoắn cực đại 678Nm tại 6.000v/ph, kết hợp với hộp số 7 cấp SSG. Chiếc 650S Spider với tự trọng chỉ 1.370kg có thể tăng tốc 0-100km/h mất 3 giây, từ 0-200km/h mất 8,6 giây và vận tốc tối đa 329km/h.

Hiện chiếc siêu xe Mclaren 650S này của Dương Kon đã gắn biển số NG và mức giá tại Việt Nam khi lắp biển số này ở mức 6 tỷ đồng.

a5

Mới đây Dương Kon khoe ảnh chiếc Rolls royce Ghost EWB mới cứng mình mới mua. Chiếc siêu xe xuất hiện ở đường Thái Hà – Hà Nội.

Rolls royce Ghost EWB có giá bán sau ngày 1/7/2016 lên đến 40 tỷ đồng. Mẫu xe siêu sang này có giá tăng từ 27 tỷ đồng trước ngày 1 tháng 7 lên.

Hiện chưa rõ chiếc xe siêu sang này gắn biển số trắng hay biển NG được biết tại Mỹ 1 chiếc Rolls royce Ghost EWB series II có giá bán từ 400.000 USD (khoảng 9 tỷ đồng).

Cùng ngắm ảnh con trai Dương Kon và siêu mẫu Ngọc Thạch bên xe siêu sang Rolls royce Ghost EWB Series II:

a1

Cu cậu đứng hẳn 2 chân lên ghế chiếc xe siêu sang Rolls royce.

a2

Cậu bé cầm vô lăng cũng ra dáng tài xế nhỉ.

a3

Nội thất chiếc xe siêu sang màu đen chủ đạo cả gỗ ốp cũng mang màu đen.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *