Ảnh chính thức đầu tiên về xe SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV siêu sang và đắt giá nhất thế giới tương lai Rolls-Royce Cullinan mới đây đã lộ những hình ảnh phác họa đầu tiên khi trang Autoguide thu thập được.

Dự án Cullinan (Project Cullinan) là tên Rolls-Royce đặt cho mẫu xe dẫn động 4 bánh đang trong quá trình thử nghiệm của mình. Nguyên mẫu prototype được xây dựng dựa trên cơ sở chiếc Phantom Series II với độ cao gầm có vẻ được nâng cao hơn và 2 cửa sau làm ngắn lại.

rr

Bên cạnh việc công bố hình ảnh chiếc xe trong dự án Cullinan, Rolls-Royce cũng cho biết kích cỡ phiên bản sản xuất thương mại sẽ tương đương thân xe nguyên mẫu. Phiên bản thương mại sẽ không có thiết kế thân cao của SUV giống trong những tấm hình lộ ra hồi tháng 2 năm nay.

chiếc SUV hạng sang Rolls-Royce Project Cullinan sẽ cạnh tranh với Bentley Bentayga và Range Rover SVAutobiography mới – hai chiếc xe SUV đắt tiền và sang trọng nhất thế giới. Hình ảnh đồ họa này cho thấy Rolls-Royce sẽ giữ phong cách thiết kế giống với những chiếc xe của hãng hiện nay, bởi những chiếc xe của Rolls-Royce vốn mang tính biểu tượng.

Rolls-Royce gọi chiếc SUV của mình là một “chiếc xe có thể chạy trên mọi địa hình”. Khi xe ra mắt, xe sẽ sử dụng nền tảng xe hoàn toàn mới từ thương hiệu mà được phát triển bởi công ty mẹ BMW. Trong tương lai, nhiều chiếc xe Rolls-Royce khác sẽ được chế tạo trên cấu trúc nhôm mới này.

1a1

Hệ thống treo và dẫn động bốn bánh toàn thời gian hoàn toàn mới cũng đang được phát triển cho chiếc xe SUV mới này. Bên cạnh đó, chiếc xe Rolls-Royce Project Cullinan sẽ mang đến “cảm giác lái tuyệt vời” mà Rolls-Royce được biết đến.

Chiếc SUV mới này có khả năng sẽ sử dụng động cơ V12 6.8 lít trên Rolls-Royce Phantom, mặc dù phiên bản với hệ truyền động plug-in hybrid cũng có thể xảy ra. Chiếc xe mới này của Rolls-Royce dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017.

Giá bán của xe có thể dự đoán có thể tầm trên 500.000 USD giá bán này có thể đắt gấp đôi giá 1 chiếc Bentley Bentayga tuy nhiên đẳng cấp thương hiệu sự sang trọng của Rolls-Royce Cullinan là không thể bàn cãi.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *