Ảnh chi tiết hiện trường xe Toyota Vios tông 3 xe tiền tỷ ở Hà Nội

Ảnh hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Chiếc xe Toyota Vios này đã gây tai nạn và hư hỏng nặng cho 3 ô tô con tiền tỷ liền 1 lúc, chiếc xe này cũng là hung thủ của 1 số vụ tai nạn xe ở Hà Nội, và xe này toàn húc vào xe sang

Toyota Vios biển số 30E-538.24 húc nhiều xe sang ở Hà Nội

Hôm nay trên nhiều trang mạng xã hội đồng loạt đưa ảnh 3 xe ô tô đỗ cạnh nhau ở sân bay Nội Bài bị chiếc xe Toyota Vios màu vàng cát tông phải. Cả 3 xe đều bị hư hỏng sau cú đâm còn chiếc Toyota Vios chạy mất.

Ngay sau đó lực lượng Công an và an ninh sân bay đã có mặt tại hiện trường, Chiếc xe Peugeot loại 3008 có vẻ bị hư hỏng nặng nhất và cả chiếc Honda CRV. Chiếc Mercedes xước sơn và móp ngang thân xe cả 2 bên khi chạm tiếp vào 1 chiếc Toyota Camry đỗ bên cạnh.

Chiếc xe Peugeot bị vỡ toác cản trước, rơi ba đờ sốc và 1 số chi tiết máy xuống, phần ngang hông xe cũng bị móp nhiều và vỡ nứt cả 2 đèn pha, phần la zăng cũng bị nứt vỡ do cú đâm mạnh và nhún cả xe thấp xuống chút.. Chi phí ước tính hàng trăm triệu đồng sửa chữa và thay thế phần đầu xe.

Chiếc xe Honda CRV bị rơi cản sau xuống, vỡ nhiều chi tiết ngang hông xe và cả 1 phần đèn hậu.

Còn chiếc xe sang Mercedes GLC300 bị vỡ nhiều chi tiết ngang hông xe.

Ảnh chụp sắc nét từ người đứng gần vụ tai nạn ghi lại được chiếc xe mang biển số 30E – 538.24.

Ngay sau khi thông tin vụ tai nạn được đăng tải thì 1 người khác tố chiếc xe Toyota Vios từng đâm vào xe anh gây móp và xước sơn nhiều vào  ngày 21/3/2018, anh cũng rất bức xúc trước cách lái xe của người này và mong rằng nhanh chóng tìm và xử phạt chiếc xe Toyota Vios này. Theo 1 số nguồn tin mới nhất chiếc xe Toyota Vios này đã ra Công an huyện đầu thú. Thông tin thêm về vụ việc sẽ tiếp tục được cập nhật.

Ảnh: Hải Nguyễn

THẾ THÀNH / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *