7 tháng đầu năm doanh số xe sang của Audi ở Việt Nam tăng 40%

(Baoxehoi) Audi Việt Nam vẫn chưa tiết lộ con số chính thức, tuy nhiên theo 1 lãnh đạo của Audi Việt Nam doanh số bán xe tăng cao từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2016 lên 40% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo chia sẻ của ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam, Audi Q7 vừa phá kỷ lục bán hàng tại Việt Nam, qua đó nâng lượng tiêu thụ của hãng xe Đức tại nước ta lên tầm cao mới, tương ứng mức tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, con số cụ thể không được tiết lộ.

Lý giải về nguyên nhân này 1 lãnh đạo của Audi Việt Nam cho tạp chí công nghệ và đời sống biết: 

Thứ nhất là triển lãm riêng đầu tiên mang tên Audi Progressive. Tại đây, thương hiệu 4 vòng tròn mang tới đầy đủ các dòng sản phẩm, đồng thời ra mắt mẫu sedan hạng sang A4 mới. Những khuyến mại, chương trình hấp dẫn liên quan tới xe là “chất xúc tác” mạnh tới quyết định của người tiêu dùng cũng như sự trung thành của các khách hàng thân quen.

a2

Thứ 2 là việc thuế tiêu thụ đặc biệt thay đổi cách tính và có hiệu lực từ ngày 1/7 vừa qua chính là cột mốc khiến các khách hàng nhanh chóng rút hầu bao trước khi mất thêm một khoản tiền lớn để “bù thuế”.

Kết quả kinh doanh này đóng góp một phần vào kỷ lục của Audi tại châu Á-Thái Bình Dương với 392.000 xe, tăng 4%. Theo Audi, các dòng xe Q3, Q5 và Q7 là các sản phẩm bán chạy nhất tại khu vực.

THẾ THÀNH

Nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *