6 nguyên nhân khiến bạn nên chọn mua xe crossover

(Baoxehoi) Nếu bạn đang có tiền và đang phân vân giữa 1 chiếc sedan hay Crossover thì có những nguyên nhân để bạn mua crossover hơn.

1, Nếu bạn muốn trải nghiệm một mẫu xe rộng rãi, phong cách và vận hành tốt trên đường dài cũng như tiết kiệm nhiên liệu thì bạn nên chọn mua xe crossover.

2, Có rất nhiều dòng xe crossover sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng nhờ những nâng cấp mới ở hệ thống động cơ, hộp số và khí động lực.

3, Xe crossover tỏ ra vô cùng hữu dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thực tế, bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi sau vô-lăng trong điều kiện thời tiết mưa gió, bão bùng, đường lầy lội hay đường gập ghềnh, bụi bặm.

4, Crossover được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của sedan. Tuy nhiên, nhờ thiết kế gầm cao hơn sedan nên crossover dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật trên đường, tương tự mẫu xe off-road hạng nhẹ.

5, Theo các chuyên gia kinh nghiệm về sử dụng ô tô, xe sedan gầm thấp gần như không có khả năng kéo thêm tải trọng bên ngoài. Do vậy, khi cần thêm chiếc thuyền nhỏ hay hay trượt tuyết trong các buổi dã ngoại/picnic cùng gia đình thì crossover là sự lựa chọn khôn ngoan.

6, Không gian chứa đồ rộng rãi là một trong nhiều lý do nên chọn mua xe ô tô gầm cao này. Hàng ghế sau trên các xe crossover được thiết kế linh hoạt có khả năng gập xuống để trở thành chiếc xe bán tải nếu muốn chuyên chở hàng cồng kểnh phía sau. Hầu hết các nhà sản xuất đều trang bị cho mẫu crossover của mình hàng ghế thứ 3. Điều này cũng có nghĩa là crossover sẽ chở được nhiều người hơn so với sedan.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *