5 siêu xe của đại gia Đà Nẵng đến du lịch ở Huế

Mới đây bộ 5 siêu xe bao gồm 2 Lamborghini Huracan (1 màu xanh và 1 màu vàng), Ferrari 488 GTB, BMW i8 và Jaguar thể thao đã xuất hiện ở 1 quán ăn ở Huế 

Bộ 5 siêu xe này thuộc sở hữu của 1 đại gia trẻ tuổi ở Đà Nẵng, anh chính là người sở hữu cặp đôi siêu xe BMW i8 đầu tiên ở Đà Nẵng, ngoài ra anh còn có 1 máy bay trực thăng. Hiện 1 siêu xe BMW i8 anh đã bán, nhưng anh vẫn giữ 1 chiếc cho vợ đi.

Chiếc siêu xe được độ trong bộ áo xanh lá cây mờ nhìn khá hót, ngoài ra xe có ốp cản trước carbon, đèn pha dán đen mờ càng làm siêu xe lạ mắt hơn, Bộ la zăng màu đen thể thao cực hot.

Siêu xe Lamborghini màu màu vàng của Cường đô la cũng đi cùng đoàn xe này, đây là 2 siêu xe hàng đầu của vị đại gia này.

Không rõ vị đại gia này có phải người gốc Gia Lai và ở làm việc ở Đà Nẵng không nhưng ở trên nắp ca pô siêu xe có dán chữ Gia Lai Team quen thuộc của nhóm đại gia chơi siêu xe nổi tiếng Việt Nam ở phố núi Gia Lai. Tuy nhiên với sự xuất hiện của siêu xe Huracan của Cường đôla trong nhóm này thì có thể biết được gốc của chủ nhân những siêu xe này.

HÀ SƠN / ảnh: Xe Đà Nẵng

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *